5 Trung Tâm Gia Sư Tại Nhà Uy Tín Ở Khu Vực TPHCM

trung tâm gia sư

Có phải bạn đang là phụ huynh có con/ em/ cháu đang học tập và bạn đang gặp các vấn đề như:

 • Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm cho con/ em/ cháu của bạn hay chính bản thân bạn.
 • Quá nhiều những trung tâm tâm gia sư trên địa bàn thành phố làm bạn băn khoăn
 • Bạn không biết cách nào để chọn được những trung tâm gia sư uy tín – chất lượng nhất cho con/cháu/ em của mình.
 • Bạn là sinh viên, giáo viên muốn trở thành gia sư dạy kèm kiếm thêm thu nhập nhưng không thể phân biệt được trung tâm nào uy tín hay lừa đảo

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên do nhu cầu tìm gia sư dạy kèm ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Không phải tất cả các trung tâm đều uy tín – chất lượng mà xen vào đó là những trung tâm lừa đảo, kinh doanh trá hình nhằm lừa gạt gia sư và phụ huynh để trục lợi cá nhân. Những trung tâm lừa đảo này chính là nỗi la ngại lớn nhất của học viên và cả những người muốn làm gia sư. Vậy làm sao để phân biệt được trung tâm gia sư nào uy tín hay lừa đảo? trung tâm gia sư trí việt xin gửi đến các bạn đọc một số mẹo cơ bản để bạn có thể dễ dàng phân biệt được trung tâm gia sư nào là chân chính, xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin của mình.

Cách Phân Biệt Một Trung Tâm Gia Sư Là Uy Tín Hay Lừa Đảo

 • Đầu tiên bạn nên chú ý về cơ sở vật chất của trung tâm đó. Thông thường, đối với  các trung tâm gia sư lừa đảo sẽ không có một văn phòng làm việc cố định mà di chuyển liên tục đề phòng sự cố xảy ra. Ngoài ra cơ sở vật chất cũng không được chú trọng đầu tư.nhan-biet-trung-tam-gia-su
 • Thứ hai bạn nên tham khảo website của trung tâm gia sư mà mình quan tâm trước xem những thông tin mà trung tâm đó cung cấp cho người dùng có thật sự hữa ích cho giáo dục hay không, xem thử bảng lương của trung tâm đó có phù hợp với giá của các trung tâm khác không, có chú ý đến quyền lợi của học viên và gia sư hay không. Chú ý đến các thông tin cụ thể của trung tâm đó như giấy phép kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại, email,…
 • Thứ ba một số trung tâm lừa đảo ưu tiên lợi nhuận thường chèo kéo muốn bạn đăng ký các lớp học liền cho con mà không chú ý nhiều đến thông tin và nhu cầu học của khách hàng mà chỉ làm qua loa. Mặt khác, họ cũng sẽ không nói rõ cho bạn biết gia sư dạy con bạn là ai, lý lịch như thế nào, kinh nghiệm ra sao. Các trung tâm gia sư uy tín thường hỏi thông tin của trẻ trước xem nhu cầu và trình độ của các bé đến đâu, sau đó xếp người phù hợp và hỏi ý kiến của bạn trước khi bắt đầu dạy chính thức.
 • Thứ tư bạn phải tham khảo các điều khoản trong hợp đồng có rõ ràng hay không, có đảm bảo quyền lợi cho cả học viên và gia sư hay không. Trước khi bạn ký một hợp đồng nào đó, bạn nên đọc kỹ các điều khoản có ghi trên hợp đồng, tránh trường hợp bạn bị quỵt tiền không rõ lý do. Các trung tâm gia sư uy tín sẽ liệt kê tất cả các trường hợp khi có bất trắc xảy ra để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.
 • Thứ năm bạn nên tham khảo xem điều kiện tuyển chọn gia sư của bên trung tâm có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Các điều kiện tuyển chọn như bằng cấp, kinh nghiệm, trình độ, khả năng giảng dạy, … của gia sư có đáp ứng hay không.
 • Thứ sáu bạn nên tham khảo ý kiếm từ người thân, bạn bè, thầy cô giáo xem những kinh nghiệm của họ trong khi tìm trung tâm gia sư cho con, những người đi trước bao giờ cũng có khinh nghiệm hơn trong vấn đề lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín.
 • Thứ bảy, những trung tâm uy tín có gia sư chất lượng thì gia sư sẽ phải kiểm tra trình độ học vấn trước khi giảng dạy. Nên để chắc chắn với khách hàng, các trung tâm uy tín thường sẽ cho gia sư đến tận nhà phụ huynh với đầy đủ hợp đồng và giấy giới thiệu, gia sư có nhiệm vụ phải kiểm tra trình độ của học viên trước rồi mới giảng dạy, một vài trung tâm thậm chí sẽ cho gia sư dạy thử trước một vài buổi để phụ huynh quyết định rồi mới vào dạy chính thức.

Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết nhận biết các trung tâm gia sư uy tín và lừa đảo tại TPHCM

Yêu Cầu Tuyển Chọn Gia Sư Của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

 • Gia sư có kinh nghiệm dạy học từ 2 năm trở lên
 • Gia sư là sinh viên đang theo học các trường đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố, có điểm đầu vào cao. Gia sư là giáo viên tự do đang dạy tại các trung tâm giáo dục, giáo viên đang đứng lớp.
 • Gia sư phải trải qua quá trình kiểm tra kiếm thức chuyên môn.
 • Gia sư phải chuẩn bị giáo án trước khi đi dạy
 • Gia sư phải học tập các phương pháp dạy học tích cực cho học viên để đem lại hiệu quả tốt nhất.

gia-su-lop-12

Cam Kết Của Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

 • Trung tâm gia sư trí việt là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất TP.HCM
 • Trung tâm luôn đảm bảo quyền lợi của học viên là gia sư, có phương pháp giải quyết thỏa đáng những vấn đề phát sinh.
 • Đảm bảo các điều kiện trong hợp đồng
 • Cam kết học viên sẽ tiến bộ sau 1 tháng học tập
 • Cam kết cung cấp gia sư chất lượng nhất cho học viên.

10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TP.HCM

1/. Trung Tâm Gia Sư Học Mãi

Thầy cô cảu trung tâm tận tình, chu đáo kiểm tra kiến thức cũng như tư vấn phương pháp học hiệu quả. Còn các gia sư dạy kèm tại nhà sẽ báo cáo tình hình học tập của học viên bằng sổ liên lạc với phụ huynh và trung tâm cuối tuần.
Không chỉ nhận dạy tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ (Anh Hoa Pháp Nhật) – Tin Học – Nhạc- Họa …. Ôn luyện thi chuyển cấp II, III vào trường chuyên lớp chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh. Đồng thời ôn thi tốt nghiệp cấp III, luyện thi Đại Học khối A, B, C, D …., khối năng khiếu, luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, thành phố, cấp quốc gia … Đặc biệt là dạy tin học ngoại ngữ mọi trình độ, lớp cấp tốc cho người đi làm, xuất cảnh, luyện thi chứng chỉ quốc gia A, B, C …

Website: giasuhocmai.com
Địa chỉ : 41 đường, phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 97 263 21 46

2/ Trung tâm gia sư Trí Việt

Trung tâm có hơn 5 chi nhánh và văn phòng tại mặt khắp các tỉnh tại các quận huyện lớn của Thành phố. Trung tâm Trí Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ cả về quy mô lẫn chất lượng. Đội ngũ giáo viên nơi đây nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Trí Việt cam kết giúp bé lấy lại căn bản nhanh chóng cho các học sinh yếu kém, đồng thời bồi dưỡng và nâng cao cho các bạn trẻ cần lượng kiến thức rộng lớn. Khi đến với Trí Việt, các em sẽ được học thử với thời lượng từ 1 đến 2 buổi, nếu không đồng ý với chất lượng giảng dạy của giáo viên có thể yêu cầu đổi người khác mà không cần hay mất bất cứ chi phí nào.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1- 12, luyện thi đại học các khối, tin học văn phòng, ngoại ngữ, các môn năng khiếu với đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm sẽ đồng hành với các bé trong quá trình học tập. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung Tâm Gia Sư Trí Việt:

Website: https://giasutriviet.edu.vn/
Hotline: 0965.546.946
Address: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Email: admin@giasutriviet.edu.vn

3/ Trung tâm gia sư Minh Tâm

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục nên Trung tâm Gia sư ra đời nhằm để giúp các em học sinh có thể tiến bộ trong học tập cũng góp 1 phần cho gánh nặng của quý phụ huynh, Với đội ngũ là các thầy cô tại các trường cấp 2 cấp 3 trên địa bàn thành phố giàu kinh nghiệm hay các em sinh viên đang học tại những trường đại học danh tiếng, Gia sư dạy kèm tại nhà không chỉ giúp các bé lây lại kiến thức căn bản mà còn nâng cao thêm trong suốt quá trình học , Đây cũng là 1 trong số các trung tâm Uy tín mà phụ huynh có thể tin cậy giao con em của ta .

Địa chỉ: 74 Đường số 53- Khu V-Phường 10- Quận 7 – HCM

4)Trung tâm gia sư Nhân Văn

Được biết đến là 1 trong Tóp 5 trung tâm gia sư Uy tín tại TPHCM với lượng giáo viên phân bố khắp nội thành cùng với cơ sở vật chất hiện đại đã và đang ngày 1 phát triển giúp nhằm nâng cao giá trị giáo dục , hơn nữa còn giúp cho các em có thêm nhiều hiểu biết về cuộc sống , Người thầy người cô ở đây không chỉ tận tâm với nghề mà còn như là 1 người bạn bên cạnh các em , luôn chia sẽ giúp các học trò ngày càng trưởng thành hơn trong cuốc sống

Địa chỉ: 602/39/15 Điện Biên Phủ- P 22- Bình Thạnh- HCM

5) Trung tâm gia sư Thăng Long

Là 1 trong những trung tâm uy tín tại TPHCM với đội ngũ giáo viên Dạy kèm lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong các khối lớp từ lớp 1 tới lớp 12 – LTĐH . Với lượng giáo viên giàu kinh nghiệm từ các trường trên địa bàn Tphcm trung tâm đã đào tạo mỗi năm hơn hàng ngàn học sinh từ khá giỏi trở lên , đạt nhiêu thành tích cao trong quá trình học và được nhiều phụ huynh học sinh tín nhiệm suốt nhiều năm qua.

Địa chỉ : 1073/51 Cách Mạng Tháng 8 – Phường 7-Q. Tân Bình, TPHCM (Số Cũ 42A Cư xá Tự Do)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *